Bản tin thuế

THÔNG CÁO BÁO CHÍ (VỀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN ONLINE)

Bản tin thuế

Ngày 25 tháng 12 năm 2017

THÔNG BÁO VỀ VIỆC RA MẮT DỊCH VỤ KẾ TOÁN, THUẾ HƯỚNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TRÊN NÊN TẢNG GIAO TIẾP KINH DOANH “CHATWORK”

 

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN HSK VIỆT NAM (HSKV) xin kính thông báo, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ hỗ trợ kế toán, thuế dành cho đối tượng các doanh nghiệp Việt Nam dựa trên nên tảng giao tiếp kinh doanh “ChatWork” mang tên “Kế toán Online”.

 

Dịch vụ được ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao hiệu quả nghiệp vụ kế toán, tăng cường tính minh bạch sổ sách và giảm thiểu rủi ro về thuế, qua đó góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Bên cạnh đó, với dự đoán thị trường dịch vụ kế toán thuê ngoài của Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai, chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ mới được thiết kế chuyên biệt cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Với việc sử dụng nền tảng ChatWork bảo mật cao, chúng tôi mong muốn thúc đẩy tính an toàn và hiệu quả của nghiệp vụ. Ngoài ra, thông qua các phản hồi và kinh nghiệm thu thập được từ quá trình nhiều năm cung cấp dịch vụ kế toán, thuế cho các công ty vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý cho đối tượng là các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Thông qua việc thuê ngoài, doanh nghiệp có thể yên tâm ủy thác các công việc kế toán, thuế cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có kiến thức cập nhật về kế toán, thuế. Công việc kế toán sẽ luôn ổn định, không còn nỗi lo gián đoạn công việc, chẳng hạn như khi kế toán cũ nghỉ việc; ban lãnh đạo doanh nghiệp từ đây có thể tập trung vào công việc kinh doanh chính của công ty.

 

Giới thiệu thêm về “Kế toán Online”

https://lp.chatwork.com/vi/accounting/index.html

 

<Các bước trình tự cung cấp dịch vụ>

Bước 1 – Đăng ký

Đăng ký thông qua website

Bước 2 – Trả lời câu hỏi khảo sát

Quý khách trả lời các câu hỏi đơn giản, giúp xác định nội dung dịch vụ và lập báo giá

Bước 3 – Xác nhận giá phí

Dựa trên kết quả trả lời câu hỏi khảo sát, chúng tôi sẽ lập và gửi tới quý khách bản báo giá chào hàng

Bước 4 – Ký kết hợp đồng

Bắt đầu dịch vụ: Sau khi kí kết hợp đồng, bắt đầu thực hiện cung cấp dịch vụ.

 

 

■ Giới thiệu về Công ty Cổ phần ChatWork

Công ty Cổ phần ChatWork chủ yếu phát triển ứng dụng giao tiếp kinh doanh “ChatWork”. Ứng dụng đã và đang được sử dụng rộng rãi trong hơn 157.000 doanh nghiệp tư nhân, tổ chức giáo dục, tổ chức chính phủ tại 223 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới (tính đến thời điểm tháng 11/2017), góp phần nâng cao năng suất sản xuất và hiệu quả giao tiếp, liên lạc.

 

Tổng giám đốc:                  Yamamoto Toshiyuki

Ngày thành lập công ty:     11 tháng 11 năm 2004

Nội dung kinh doanh:         Cung cấp ứng dụng giao tiếp kinh doanh “ChatWork”

Trang chủ:                         http://corp.chatwork.com/ja/

Trang dịch vụ:                    https://go.chatwork.com/ja/

 

Hết