Thư ngỏ

about

Ngô Trung Dũng
Giám đốc
Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam
Thành viên của Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) và Hội kế toán hành nghề Việt Nam (VICA)

Tôi là Ngô Trung Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam. Nhân cơ hội này, tôi muốn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các Quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như giới thiệu các dịch vụ của Công ty chúng tôi đến với các khách hàng tiềm năng khác. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực từng ngày để đáp ứng được các nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty của chúng tôi được thành lập vào tháng 7 năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực kế toán/kiểm toán theo Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kiểm toán số 084/KDKT được Bộ Tài chính cấp. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng, bao gồm các công ty có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cập nhật theo các tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế cũng như thực hành tốt nhất về mặt hiệu quả, thời gian và giao tiếp.

Hiện tại, Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên gia quốc tế bao gồm 15 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Việt Nam và 2 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Nhật Bản. Nhiều nhân sự chủ chốt của chúng tôi đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá trong thời gian làm việc tại các hãng kiểm toán Big4 (ở Việt Nam cũng như Nhật Bản). Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng thông qua thực tế hoạt động những năm qua, chúng tôi cùng chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại những môi trường kinh doanh có tính cạnh tranh cao cũng như có tốc độ phát triển nhanh như các trung tâm kinh tế toàn cầu ở Nhật Bản, bằng cách huy động các chuyên gia nước ngoài có năng lực của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng bao gồm nhưng không giới hạn về các dịch vụ kiểm toán, thuế, lập báo cáo tài chính (theo IFRS, US GAAP, JP GAAP), dịch vụ kế toán, hỗ trợ tính lương, M&A và các dịch vụ tư vấn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các thành phố khác trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn cầu thông qua mạng lưới Reiwa Accounting Group.

Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được tìm hiểu nhu cầu cũng như thiết lập mối quan hệ đối tác toàn diện để hỗ trợ cho việc kinh doanh và nguyện vọng của Quý khách hàng.