Vì sao bạn chọn làm việc tại HSKV?

whyNếu bạn đang tìm kiếm một công ty để xây dựng sự nghiệp,
Nếu bạn mong muốn cân bằng công việc và cuộc sống,
Hãy để chúng tôi cùng bạn làm điều đó.

Với quan điểm “Thành công của bạn. Ưu tiên của chúng tôi”, chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố con người và đặt ưu tiên lớn cho việc phát triển nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi giúp bạn đạt những mục tiêu sự nghiệp đồng thời khuyến khích bạn tận hưởng cuộc sống bên cạnh công việc.

Cơ hội mở rộng tiềm năng

Với các chương trình đào tạo tại công ty và trong quá trình làm việc, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức mà chúng tôi đã tích lũy, và các kỹ năng cần thiết để cung cấp dịch vụ chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng về kiểm toán/ kế toán và thuế. Chúng tôi đặc biệt khích lệ nhân viên theo học và đạt các chứng chỉ nghề nghiệp, như CPA Việt Nam và ACCA. Cam kết với khách hàng phải được ưu tiên hàng đầu, nhưng chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp lịch làm việc để thuận tiện cho việc học tập của bạn. Bên cạnh tiếng Anh, ngôn ngữ chính trong văn phòng, bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành tiếng Nhật và tham gia các lớp học với người bản địa của chúng tôi.

Trải nghiệm quốc tế

Trải nghiệm quốc tế tại HSK Việt Nam là cơ hội để bạn tiếp cận với các tiêu chuẩn làm việc toàn cầu. Thông qua việc phục vụ các khách hàng FDI, và làm việc với các đồng nghiệp có nền tảng văn hóa đa dạng, bạn được kỳ vọng sẽ học và hiểu sự khác nhau trong văn hóa, thực hành kế toán và thực hành kinh doanh hàng ngày. Điều mà chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho sự nghiệp của bạn trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Con người nền tảng văn hóa

Chúng tôi định hướng xây dựng nơi làm việc thoải mái cho mọi người, nhất là khi chúng tôi thấu hiểu áp lực do thời hạn công việc và các thắc mắc từ khách hàng hàng ngày. Nhân viên của chúng tôi là một nhóm những chuyên gia thân thiệt và cởi mở. Họ sẵn sàng chia sẻ với bạn không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn kinh nghiệm sống. Chúng tôi tôn trọng cá tính riêng và thế mạnh của bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo văn hóa công ty nhằm phát huy tối đa khả năng của bạn và nhằm phát triển sự nghiệp theo cách phù hợp với bạn.

Cân bằng công việc cuộc sống

Thông qua các hoạt động nhóm ngoài công việc, chúng tôi muốn tăng cường sức mạnh tập thể. Chúng tôi có các chuyến du lịch nhỏ hầu như hàng tuần, và có nhiều hoạt động xã hội để bạn lựa chọn. Chúng tôi khuyến khích tất cả nhân viên tham gia vào các hoạt động đó của công ty. Đối với những nhân viên có gia đình, văn hóa của chúng tôi là hỗ trợ để các bạn có thể trở thành một phần của gia đình HSK Việt Nam và duy trì sự nghiệp với HSK Việt Nam về lâu dài.