Các thành viên

Thành viên chủ chốt

Ngô Trung DũngCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam/MINTA, Giám đốc

Ông Dũng là Kiểm toán viên công chứng Việt Nam và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế, kiểm toán, trong đó ông đã có 9 năm làm việc tại Deloitte Việt Nam và 4 năm làm việc cho chi nhánh của công ty Mỹ tại Việt Nam. Ông đã làm rất nhiều các dự án và có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và thuế từ các công ty trong nước, công ty liên doanh, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, công ty nhà nước đến các công ty niêm yết. Ông đang là Giám đốc chịu trách nhiệm quản lý chung và vận hành công ty.
- Bằng đại học do Đại học kinh tế Quốc dân, Việt Nam cấp
- Bằng thạc sỹ về lĩnh vực kế toán quốc tế của đại học Công nghệ Swinburne, Úc cấp.

Ngô Trung Dũng

Kenichi AtsujiCPA Việt Nam, CPA Nhật Bản, Chủ tịch

Kenichi là Kiểm toán viên công chứng tại Việt Nam và đã có 18 năm kinh nghiệm kiểm toán và kế toán trên toàn thế giới, trong đó có 7 năm kinh nghiệm tại Deloitte Nhật Bản. Tại Tokyo, ông tích lũy nhiều kinh nghiệm kiểm toán trong nhiều lĩnh vực. Tháng 12 năm 2009, ông làm việc tại Tập đoàn thuế HSK tại Tokyo và được phân công sang Việt Nam để hỗ trợ thành lập công ty HSK Việt Nam.Tại Việt Nam, ông giám sát không chỉ dịch vụ kiểm toán còn cả dịch vụ ghi sổ kế toán và dịch vụ thuế. Sau 12 năm kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam, ông đã có kiển thức sau rộng về thuế và kế toán tại Việt Nam.
- Bằng đại học do Đại học Kobe, Nhật Bản cấp
- Bằng thạc sĩ do Đại học của York, Vương quốc Anh.

Kenichi Atsuji

Phạm Phương ThùyCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh

Bà Thùy là Kiểm toán viên công chứng Việt Nam và Kiểm toán viên công chứng Úc. Sau thời gian dài làm kế toán tổng hợp, bà Thùy gia nhập HSK Việt Nam vào năm 2010. Tại HSKV, bà tham gia cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế cũng như kiểm toán. Bà Thùy có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực thuế và kế toán áp dụng tại Việt Nam. Với vai trò là Phó Giám đốc Chi nhánh, bà hiện đang phụ trách quản lý việc cung cấp dịch vụ của Công ty tại Hồ Chí Minh.

Phạm Phương Thùy

Đào Quang ChiếnCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Phó Giám đốc

Ông Chiến hiện đang là Phó Giám đốc, kiểm toán viên công chứng Việt Nam và có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và thuế tại Việt Nam, trong đó là kinh nghiệm làm việc tại Công ty Tài chính và Deloitte Việt Nam. Ông đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thẩm định chi tiết và phục vụ các khách hàng kiểm toán trong rất nhiều lĩnh vực. Không chỉ có kế toán, ông còn có cái nhìn bao quát tổng thể về các luật lệ mang tính pháp lý liên quan các công ty Tài chính và ngành Tài chính tại Việt Nam. Ông Chiến là một trong những thành viên của đội kỹ thuật chuyên môn của chúng tôi.

Đào Quang Chiến

Trần Quang MinhCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Phó Giám đốc

Ông Minh hiện đang là Phó Giám đốc, có Giấy chứng nhận đăng ký hành nghề kiểm toán do Bộ Tài chính cấp. Ông có trên 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế, trong đó bao gồm 6 năm làm việc tại Deloitte Việt Nam. Ông đã thực hiện kiểm toán và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và dự án hoạt động trong nhiều ngành nghề và đa dạng về hình thức sở hữu, từ các doanh nghiệp trong nước đến doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ doanh nghiệp nhà nước đến các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán. Trước khi tham gia HSK Việt Nam, Ông đã làm Trưởng bộ phận kiểm toán nội bộ tại một trong những Tập đoàn tài chính và đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, theo đó Ông có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong việc thiết kế hệ thống kiểm soát nội bộ và các giải pháp quản trị rủi ro trong hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và công ty niêm yết tại Việt Nam.

Trần Quang Minh

Hồ Thị Quỳnh ThanhCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Phó Giám đốc

Bà Thanh là Kiểm toán viên công chứng Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân, bà đã có thời gian 6 năm làm việc tại Deloitte Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, bà Thanh đã tích lũy được những kiến thức sâu rộng cùng một nền tảng kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán. Bà Thanh gia nhập HSK Việt Nam vào năm 2013, kể từ đó đến nay bà là một thành viên của nhóm tư vấn. Hiện nay bà Thanh phụ trách các hoạt động công việc liên quan đến các khách hàng là công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại miền Trung Việt Nam.

Hồ Thị Quỳnh Thanh

Ryuya ShibataCPA Nhật Bản, Trưởng Phòng Phát triển kinh doanh

Ông Shibata là Kiểm toán viên công chứng Nhật Bản với hơn 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, kiểm toán, trong đó có 10 năm làm việc tại công ty kiểm toán lớn Ernst & Young Nhật Bản. Ông có kinh nghiệm kiểm toán trong nhiều lĩnh vực, bao gồm các công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ công nghệ thông tin, v.v. Trước khi gia nhập HSK Việt Nam, ông làm việc cho một công ty thương mại lớn ở Tokyo, Nhật Bản với vai trò là Trường phòng quản lý Thuế. Tại Việt Nam, ông chủ yếu phụ trách các khách hàng là Công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại khu vực Miền Trung và Miền Nam.

Ryuya Shibata

Phạm Thị Kiều OanhCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Trưởng Phòng kiểm toán cao cấp

Bà Oanh là kiểm toán viên công chứng Việt Nam và thành viên của Hiệp hội Kế toán viên của Úc. Bà Oanh tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh và có trên 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán và Tư vấn Thuế, trong đó bà đã từng làm việc tại một trong 4 Hãng Kiểm toán Big4. Trong thời gian này, bà Oanh đã tham gia một số dự án tư vấn về việc chuyển đổi báo cáo tài chính giữa VAS và IFRS.

Phạm Thị Kiều Oanh

Nguyễn Thị Thanh HảiCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Trưởng Phòng Dịch vụ Kế toán cao cấp

Bà Hải là Kiểm toán viên công chứng Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội, bà đã có kinh nghiệm làm việc trực tiếp cho các công ty kế toán - kiểm toán. Bà Hải gia nhập HSKV năm 2016, tham gia cung cấp các dịch vụ kế toán - thuế cho nhiều khách hàng nước ngoài.

Nguyễn Thị Thanh Hải

Nguyễn Ngọc TuấnCPA Việt Nam/CPTA Việt Nam, Trưởng Phòng kiểm toán cao cấp

Ông Tuấn tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân, là kiểm toán viên công chứng Việt Nam và có trên 11 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam, Công ty TNHH Deloitte Việt Nam và các doanh nghiệp tư vấn khác. Ông đã và đang tham gia cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán cũng như dịch vụ thuế tại HSK Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Tuấn